Bún thịt nướng món ăn ngon hợp với dân IT - ATV.VN

Bún thịt nướng món ăn ngon hợp với dân IT - ATV.VN
Kì nghỉ hè đã nhanh chóng khép lại trong sự tiếc nuối “tất yếu” của tất cả các sinh viên Hanoi- Aptech, ngay đến phóng viên ATV còn thấy tiếc nữa là Món ngon dành cho dân IT icon wink ). Như một món quà dành cho tất cả các bạn khi mùa hè và những “quyến rũ” của một kì nghỉ thú vị vẫn còn vương vấn- Chuyên mục “Tôi IT” lần này sẽ giới thiệu tới các bạn một vài địa chỉ ăn uống “dân dã” nhưng đảm bảo sẽ khiến bạn “một lần và nhớ mãi” đấy nhé ^^.

Hãy cùng thưởng thức theo cách riêng của dân lập trình cùng bạn bè và người thân để thấy được hương vị đặc trưng Nam Bộ ở ngay Thủ đô.

 Món ngon dành cho dân IT mon an nam bo 1

Bún thịt nướng: Số 03 Tô Hiến Thành

Theo lời chủ hàng món bún thịt nướng ở đây mang hương vị của Huế mới chuẩn- thế nhưng chúng tôi vẫn muốn giới thiệu quán đến các bạn trong bài viết này bởi cũng không dễ gì tìm được hương vị bún thịt nướng Sài Gòn ngay giữa lòng Hà Nội như ở đây. Bạn chỉ cần yêu cầu chủ hàng không chan nước lèo của Huế là sẽ có ngay món bún thịt nướng Sài Gòn đặc trưng.

Nhìn chung bát bún thịt nướng này vẫn bao gồm các thành phần giống ở Sài Gòn như dưa chuột chẻ, đồ chua, hành khô, đậu phộng… Về hương vị thì đã được chủ hàng nêm nếm khá vừa miệng người Bắc mà không bị mất đi những nét đặc trưng riêng có chua, có cay… ^^!

Nhưng có lẽ, với người Hà Nội, món bún này vẫn có một điểm trừ đó là do thịt dùng để nướng là thịt nạc nguyên theo đúng kiểu của người Nam bộ nên thịt nướng xong hơi cứng, không được mềm như thịt có đủ nạc đủ mỡ.

Teens có thể tìm đên số 3 Tô Hiến Thành để thưởng thức món này nhé!
Giá 20k/bát và lưu ý là hàng bún này chỉ mở cửa vào tầm trưa trưa cho đến chiều thôi nha!

http://atv.vn/cam-nang/an-gi/mon-ngon-danh-cho-dan-it.html